LÀM SAO ĐỂ MỖI THÁNG GIA ĐÌNH ĐỀU ĐI DU LỊCH MÀ KO QUÁ TỐN K

LÀM SAO ĐỂ MỖI THÁNG GIA ĐÌNH ĐỀU ĐI DU LỊCH MÀ KO QUÁ TỐN KÉM

Ngày đăng: 02:33 PM 26/03/2019 - Lượt xem: 151

Đó là câu hỏi, tôi tự đặt ra cho mình từ khi có con. Làm cha mẹ, chúng ta thường nghĩ phải có thật nhiều tiền thì con cái mới hạnh phúc. Nhưng với trẻ, tuổi thơ được ở bên cạnh bố mẹ, cả nhà bên nhau vui vẻ mới là điều làm trẻ hạnh phúc nhất.
Hãy nhớ lại thời ấu thơ “ cả nhà được đi chơi “ có phải là điều ta nhớ nhất, hạnh phúc nhất. Và những khoảnh khắc đó sẽ nuôi dưỡng cảm xúc yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Đứa trẻ lớn lên, dù có đi đâu cũng luôn nhớ về gia đình, làm gì cũng nghĩ đến cha mẹ, quan tâm đến cảm xúc cha mẹ. Những điều đó, có tiền chưa chắc đã mua được.

“FAMILY WE GO” hành trình trải nghiệm du lịch thực tế, du lịch tiết kiệm, tuỳ theo điều kiện kinh tế và hoàn cảnh mỗi gia đinh điều có những kiểu du lịch khác nhau. Chứ ko nhất thiết phải có thật nhiều tiền mới đi du lịch được..

Các tập FAMILY WE GO được ghi hình lại bằng camera hành trình chân thật có những lúc vui, buồn, giận dỗi giữa bố mẹ, con cái.. nhưng trên hết là tình yêu thương của gia đình dành cho nhau.

 

Tập 1: https://youtu.be/JJ7kzl-Vda4

 

Tập 2: https://youtu.be/8RPhQ40HiKI

 

Cả nhà hãy cùng đi du lịch nhé - FAMILY WE GO !

Facebook